Shri Meaning In Gujarati
સરળ ઉદાહરણો અને વ્યાખ્યાઓ સાથે Shri નો વાસ્તવિક અર્થ જાણો.
વ્યાખ્યાઓ
Definitions of Shri
1. કોઈ માણસ, ભગવાન અથવા પવિત્ર પુસ્તકના નામ પહેલાં વપરાયેલ આદરનું શીર્ષક.
1. a title of respect used before the name of a man, a god, or a sacred book.
Examples of Shri:
1. શ્રી પટવારીએ જણાવ્યું હતું કે ઓનલાઈન શિક્ષણ દ્વારા કોઈપણ વ્યક્તિ ગમે ત્યારે, ગમે ત્યાં ગુણવત્તાયુક્ત શિક્ષણ મેળવી શકે છે.
1. shri patwari said that through online education, anyone can get quality education anytime and anywhere.
2. તેની પત્ની લૂંટારાઓથી ભાગી જાય છે અને ભગવાન શ્રી શંકર મંદિર પાસે એક બાળકને જન્મ આપે છે અને બાળકનું નામ શિવ રાખે છે.
2. his wife flees the assailants and gives birth to a baby boy near the temple of bhagwan shri shankar and names the boy shiva.
3. શ્રી ચૌહાણે જણાવ્યું હતું કે તેઓ સંબલ યોજના અને વીજળી બિલ મુક્તિ યોજનાની સતત સમીક્ષા કરશે અને જિલ્લામાં ઓછામાં ઓછા 4 કલેક્ટર સાથે વાત કરશે.
3. shri chouhan said that he will constantly review sambal yojana and electricity bill waiver scheme and will talk to at least 4 district collectors daily.
4. શ્રી નાઈકનું.
4. shri naik 's.
5. શ્રી ચૌધરી
5. Shri Chaudhuri
6. શ્રી મહંત જી.
6. shri mahant ji.
7. શ્રી કે અલ્ગેસનો.
7. shri k alagesan.
8. શ્રી મનોજ સિન્હા.
8. shri manoj sinha.
9. શ્રી દાઉજી મંદિર.
9. shri dauji temple.
10. શ્રી બાબુલાલ ગૌર.
10. shri babulal gaur.
11. શ્રી ગુરદીપ સિંહ.
11. shri gurdeep singh.
12. શ્રી નરેન્દ્ર મોદી.
12. shri narendra modi.
13. શ્રી કૃષ્ણ ચાલીસા.
13. shri krishna chalisa.
14. શ્રી નંદ લાલ શર્મા.
14. shri nand lal sharma.
15. શ્રી પોન રાધાકૃષ્ણન.
15. shri pon radhakrishnan.
16. શ્રી અને કિશોર ડીમરી.
16. shri nand kishor dimri.
17. શ્રી રામનાથ કોવિંદ.
17. shri ram nath kovind 's.
18. શ્રી રવિશંકર પ્રસાદ.
18. shri ravi shankar prasad.
19. શ્રી મુખ્તાર અબ્બાસ નકવી.
19. shri mukhtar abbas naqvi.
20. શ્રી વૃંદાવનચંદ્ર દાસ.
20. shri vrindavanchandra das.
Shri meaning in Gujarati - Learn actual meaning of Shri with simple examples & definitions. Also you will learn Antonyms , synonyms & best example sentences. This dictionary also provide you 10 languages so you can find meaning of Shri in Hindi, Tamil , Telugu , Bengali , Kannada , Marathi , Malayalam , Gujarati , Punjabi , Urdu.